Post by ennediscbale on Feb 11, 2022 2:25:08 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Wrestling Revolution ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Wrestling Revolution IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ọpọlọpọ awọn aami gige ▞▞▞
▞▞▞ Wrestling Revolution 2022 version ▞▞▞
Ere ti o dara julọ Ever.Maṣe tẹtisi gbogbo eniyan ti o sọ fun u lati jẹ ki wọn ni atunṣe, wọn nilo lati wo yt rẹ lati rii pe ur ṣiṣẹ lori ere kan ati idi idi ti o fi nilo owo. Ere gidi gidi Dara ju WWF ko si aanu Jk...Ko si ohun ti o le lu iyẹn ṣugbọn sibẹ eyi jẹ ere nla 😆
Download and install Wrestling Revolution 3D (Pro) APK on Android. In other to have a smooth experience, it is important to know how to use the APk or Apk MOD
Ni igba atijọ (bii ọdun meji sẹhin) Mo ṣe awari ere yii. Mo jẹ afẹsodi si rẹ ati tẹsiwaju lati ṣe awọn ere miiran nipasẹ rẹ. Ati ki o Mo gbadun awọn Erongba ti o. Ṣugbọn ni bayi eyi jẹ itiniloju kan, ṣiṣe ṣiṣe ṣiṣe ṣiṣe owo jẹ ati pe o jẹ gbigbe buburu. Ere yii nmọlẹ nitootọ pẹlu tabi laisi awọn aaye awọn abuda afikun. Fun mi o kọlu awọn irawọ meji nitori pe o fa gbigbe kan jade ni EA gede. Emi ko binu, Mo kan dun mi. Jọwọ ṣe dara julọ ni ọjọ iwaju
Mo ni ife ere yi, o ni funny ati ki o kan gbogbo ni ayika iyanu. Ohun kan ti Emi yoo daba botilẹjẹpe ni awọn orukọ ẹgbẹ tag. Mo fẹ ki o eniyan le fi o si ibi ti a csn fi tag egbe orukọ lori awọn ẹgbẹ. Dipo ki o kan sọ bẹ ati bẹ ẹgbẹ, nitori pe diẹ ninu awọn ẹgbẹ aami arosọ wa ti Emi yoo fẹ lati ṣafikun. Nitorinaa ti eyi ba le ṣafikun, yoo jẹ afikun iyalẹnu! e dupe
awọn ere jẹ ok. ṣugbọn awọn ipolongo ti wa ni irikuri. bi lẹhin ti gbogbo baramu ohun ipolongo!
Ere yii jẹ igbadun pupọ ati panilerin, Mo fẹran fifọ egungun awọn ọta mi ati lilu wọn😂😂😂😂😂 soke ati pe awọn iṣakoso le jẹ buburu ṣugbọn ti o ba ni idorikodo rẹ rọrun pupọ.
Yi app jẹ nla kan ṣugbọn awọn eya le jẹ kekere kan to dara ... Ati fun mi ma yika yoo glitch ati awọn ti o wi pe awọn miiran eniyan gba, ani tilẹ mo ti waye wọn ni a pinni fun 3 aaya.
Ere ti ko wulo ni agbaye ko le paapaa koju aṣiwere ọgbọn bawo ni ere yii ṣe le di yiyan olootu? Emi ko mọ kini eniyan ṣe fun ere ti ko ṣe itẹwọgba? Wa lori eniyan lo opolo rẹ ṣaaju ki o to ṣe nkan kan.. Lootọ ere ti ko wulo ati alaidun pupọ
Ere yi jẹ gun ju ati ki o tedious. Ijakadi ko dabi pe ko pari. Mo ṣe ere yii fun wakati kan ati pe ko tun lagbara lati ṣẹgun. O ti wa ni a fun game, sugbon o jẹ tun gun ju ati tedious.
Catch up on the latest and greatest Wrestling Revolution clips on Twitch. ... Wrestling Revolution. 842 Followers. •. Sports Game.
Ere ti o dara gaan ṣugbọn o nilo imudojuiwọn MAJOR ati atunṣe o lo awọn aaye kanna bi ni ilu nla (ẹwọn, ile-iwe, ibi idana ati bẹbẹ lọ) ati pe awọn eeyan jẹ iro Mo jẹ afẹsodi si ere yii nitori imọran ere ati bẹbẹ lọ ṣugbọn nilo nla kan imudojuiwọn ati pe ti o ba le jẹ ki o jẹ ojulowo diẹ sii ati pe awọn gbigbe ni a fun ni awọn orukọ ọtun wọn ki o jẹ ki awọn oṣere bii WWE superstars lapapọ kan jẹ ki o dabi WWE mayhem lakoko ti o tọju aaye kekere Mo mọ pe eyi jẹ pupọ lati beere ṣugbọn ti o ba ti ṣe. yoo dara😇😉
Wrestling Revolution 3D MOD APK v1.770 (Unlocked ...
Wrestling Revolution 3D(2k17 mod) fully Unlocked
Mo fẹran eniyan igbiyanju rẹ ti o fi ọpọlọpọ awọn akitiyan lori ere idaraya ati awọn apoti hitbo ti o dara fun ere yii ṣugbọn Mo daba pe o bẹwẹ ẹnikan ti o le ṣe apẹrẹ ihuwasi Mo nifẹ ere yii.
O dara ere ti o wuyi botilẹjẹpe o ko le ṣẹda wrestler tirẹ mọ ive ṣe igbasilẹ ere yii ṣugbọn idọti rẹ
Mo nifẹ pupọ ti ndun mejeeji ver ti Iyika Ijakadi, awọn iṣakoso jẹ dan. Ireti M Dickie ati alabaṣiṣẹpọ Ṣi ka awọn atunwo bi yoo ṣe nifẹ gaan lati rii awọn ere diẹ sii lati ọdọ wọn. Imọran ti yoo dara jẹ ṣi kp awọn aworan ohun kikọ kanna ṣugbọn dara lati rii ere bọọlu ti o jọra si Ajumọṣe ala fun apẹẹrẹ dipo bọtini ipari yoo jẹ bọtini ibon dipo. Paapaa ere miiran yoo jẹ Ijakadi Iyika agbaye ipaniyan / ẹhin ẹhin nibiti ko si ibi iduro gídígbò gídígbò, awọn yara titiipa igi jẹ didan lati rii!
Ohun kan ṣoṣo ti Mo le rii fiimu naa ati pe Emi ko ro pe e o fẹ ṣe iyẹn fun igba diẹ ati pe MO ni lati lọ si ibi-idaraya loni ni awọn ohun ayanfẹ mi nipa mi ni alẹ ti o dara ifẹ mi ati padanu iwọ paapaa 👶 emi ko si mo ohun ti mo n sele larin awon omo Afrika Amerika se n se ni ale oni nigbana ni mo le ri bayii leralera mo dun fun yin ati pe 👪 yin yoo wa ni ori mi lo n pa mi 👉 nisiyi sugbon II 😍 o pupo ati pe emi ko ni idaniloju pe ko ni ibeere eyikeyi ti o c
Mo kan lero dumbass pẹlu ere yi. Ere yii kun fun awọn onijakadi aimọgbọnwa, awọn alakoso odi ati awọn adajọ ti o lọra. Paapaa wọn ko ni baramu rumble ọba. MO korira ERE YI!!!
ere yii fa angẹli kamẹra naa muyan, Ijakadi naa muyan, awọn charaters muyan, ohun gbogbo buruja, Iyika Ijakadi 3D jẹ irawọ 5 dara julọ ju idọti yii ṣugbọn ohun kan ti o dara ni jia charaters ṣugbọn ohun gbogbo buruja
Iwọnyi le dara julọ lẹhin imudojuiwọn ṣugbọn lonakona ere wọnyi dara ju ẹya 3d rẹ lọ
Bayi a ni lati ṣe igbesoke, ṣatunṣe arakunrin ere rẹ
Скачать Wrestling Revolution 2.10 для Android
Browse Books: Sports & Recreation / Wrestling | BookIt Nook
Ere jẹ dara pupọ ṣugbọn a nilo lati sanwo fun awọn nkan ti o buru pupọ ti o ba jẹ ki o ni ọfẹ Mo ro pe ki o le ni awọn igbasilẹ diẹ sii miiran ere ọlọgbọn jẹ ẹru pupọ ati pupọyyyyyyyy ti o dara lati dagba ati jọwọ jẹ ki o ni ọfẹ.
Eyi jẹ ere iyalẹnu kan.O le jijakadi, o ni iṣẹ tirẹ ni ailopin ṣugbọn iṣoro kan wa ti o le nilo lati ṣe atunṣe. 1) A fẹ ere yi lori ayelujara. Lẹhinna a ni lati ni anfani lati ja pẹlu awọn oṣere miiran wa lati ita. 2) a le ja pẹlu eyi ti mo fẹ lati ja tumo si ibaamu ala. Ati kẹhin 3) Ṣe owo sisan fun wiwo bi wrestlemania, rumble royal, ssd. Ki o si ṣe iwe atokọ bi Smackdown, Raw, NXT. Nipa eyi o ṣe ere pipe lailai. Ṣugbọn eyi jẹ ere osm kan. Jọwọ jẹ ki o ṣẹlẹ.
Wrestler Ere ti o dara julọ ti Mo ṣere lailai ...... Iṣakoso, Aworan, awọn ohun kikọ awọn oṣere alailẹgbẹ, awọn orin ẹnu-ọna, awọn ohun ija ati bẹbẹ lọ…… ni agbara lati di ere ti o dara julọ ni ọdun 2020 ...... nigba ti o ba wa ni ibi .... o kan ṣe ere yii..... yeahhh imọran nla ... ti o dara julọ Olùgbéejáde.....ati gbogbo awọn ere miiran .... gẹgẹbi awọn Ebora iwalaye ere...etc......yeah mo je ololufe yin nla😎😎😎☺🤩🤩🤩🤩🤩
Awọn ere ti yi pada ati laipẹ o buruja
Hey eniyan kini imudojuiwọn idoti yii Mo pa ere yii kuro nitori eyi gbogbo awọn ohun kikọ ni ilera wr2d kekere bi ipalara bawo ni MO ṣe le ja jọwọ yi imudojuiwọn yii pada.
Icing On The Dress Role Playing zffd
Ere yii dara pupọ ṣugbọn wgar yoo jẹ ki o dara julọ ni awọn aworan jọwọ mu ilọsiwaju lori awọn aworan rẹ Mo ṣe ileri lati fun awọn irawọ MDKIE 5
O dara, eyi ni ohun ti Mo ro nipa ere yii, o jẹ igbadun ati iyalẹnu ṣugbọn boya ti o ba dabi imudojuiwọn tabi ohunkohun Emi yoo ṣee ṣe tun ṣiṣẹ lẹẹkansi ṣugbọn ni bayi Mo ti dun pupọ ati ni bayi…… ko wulo, fi nkan kun bi smack down,nxt,tabi Royale rumble ati boya Emi yoo tun ṣe ere ti ko wulo yii,ki o jẹ ki o jẹ asan…
Eyi jẹ ere ikọja kan Mo ranti gbigba lati ayelujara akọkọ ati mu ṣiṣẹ lori tabulẹti mi, ati pe o le ṣẹda onijagidijagan tirẹ, iṣafihan ti ṣiṣi tẹlẹ, o le ṣe ohun gbogbo AKA ti o le mu gbogbo ere naa, ṣugbọn ni bayi Mo ṣe igbasilẹ Android lori foonu mi ati lati igba imudojuiwọn o ni lati sanwo lati gba ere ni kikun bayi? & o jẹ $ 5 ni kikun + ọna asopọ ko si nibikibi ninu ile itaja app, nikan ni ere, nitorinaa Emi ko le lo awọn ere mi $ tabi ohunkohun.5 *'s ti o ba yoo mu pada atilẹba FULL game n awọn ẹya ara ẹrọ.
Mo nifẹ ere yii ṣaaju pupọ ati ṣiṣere fẹrẹ to ọdun 2 -3..bt ni bayi wid diẹ ninu awọn imudojuiwọn, Mo bajẹ patapata.
Mo nifẹ ere yii Mo di olori tẹlifisiọnu Mo fun ni marun 🌟 Mo nifẹ rẹ ṣugbọn kii ṣe diẹ sii ṣugbọn bọọlu afẹsẹgba Ajumọṣe ala tun jẹ ere to dara
ṣugbọn nigbati o ba ka si isalẹ ko ṣiṣẹ
Wrestling Revolution Спортни eijo
Iyoku dara ṣugbọn bawo ni tf ṣe sa fun awọn ifisilẹ? Mo kan ṣe ere kan nibiti a ti fi mi sinu ifakalẹ fun odidi iṣẹju kan ati idaji. Mo te gbogbo bọtini frantically
Oburewa ni mo spam gbogbo bọtini ni awọn ere ati ki o ko ba le jade ninu awọn chokehold nigba ti Mo ni a pupo ti ilera ati awọn ti o se ko. O jẹ aiṣododo pupọ, ati awọn iṣakoso jẹ yadi pupọ. Jọwọ ṣe atunṣe ere naa o dara julọ ṣaaju ki o to ni imudojuiwọn.
awọn ere jẹ dara sugbon proliesecne jẹ ga leri Mo ro pe olona-player aṣayan yẹ ki o wa ni ere yi ati siwaju sii titun e ati ọpọlọpọ awọn rosters.
Ere yii ni ọpọlọpọ awọn idun, fun apẹẹrẹ nigbati o ba pinni o ko le ṣe ohunkohun lati jade. Idi miiran ni idaji akoko nigbati o ba pin eniyan kan, atunṣe naa ti to fun eniyan lati idaji akoko, ya kuro ninu rẹ.
Awọn ere ere yii jẹ buburu ati awọn idari jẹ airoju paapaa o ko le ja ẹnikẹni nikan ni reff ti mo mọ ninu awọn aworan ti o sọ pẹlu u ija awọn eniyan miiran ati pe o wa lori ayelujara ṣugbọn ko si ori ayelujara paapaa ere yii kii ṣe igbadun pupọ pupọ Emi ko bi ere yi
Mo fẹran ere naa ṣugbọn ni gbogbo igba ti Mo ja wọn yi pada plz ṣatunṣe iyẹn
Ere yii jẹ ayanfẹ mi, ṣugbọn lẹhin apakan nibiti o nilo lati sanwo lati ni nkan ti o tutu ti o di alaidun. Jọwọ jẹ ki o ni ọfẹ lẹẹkansi. Mo ni idaniloju pe yoo jẹ ki ere naa di olokiki.
Ere Ijakadi ti o dara julọ ni agbaye awọn aworan ti o dara awọn iṣakoso ti o dara ati awọn fila ere ti o nija pupọ si oluṣe ere ti Iyika Ijakadi ati dupẹ fun ṣiṣe ere yii ni oriire fun ṣiṣe awọn ere miiran bii eyi ati pe Mo gbadun pupọ pẹlu gbogbo ẹbi mi ati awọn ọrẹ ati ibatan nitorina pa a ati ki o lekan si o ṣeun byy byy
Mo gbadun ere naa ati pe o ti fi sii tẹlẹ, ṣugbọn laipẹ nigbati Mo tun fi sii Mo n ni ariyanjiyan bayi pẹlu awọn bọtini mi ti iboji (bii pe wọn ko ṣiṣẹ) ati awọn iṣakoso inu-oruka mi ti parẹ. !
Ere yii dun..... O le ṣẹgun sare ṣugbọn ẹnu-ọna sunmo oruka jọwọ ṣe imudojuiwọn iyẹn ati iṣoro naa ni pe o gbọdọ lọ si ọdọ alatako rẹ ni pẹkipẹki ti o ba fẹ lu u tabi u uppppppppdate jọwọ jọwọ.
Wrestling Revolution Спортни eijo
Eyi jẹ ere ti o dara pupọ ṣugbọn o le ṣafikun diẹ ninu awọn gbigbe tuntun ninu ere yii bii jack hammer, dive sucide, awọn gbigbe ọkọ orisun omi ati ọpọlọpọ awọn miiran.